Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0877 66 00 99
Hotline: 0877 66 00 99

Thi Công Quảng Cáo – Chữ nổi Inox

Biển Hiệu Quảng Cáo Là Gì

Biển Hiệu Quảng Cáo là hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả thông qua những tấm biển thể hiện nội dung, thông điệp mà các thương hiệu muốn cho mọi người thấy thông qua chữ viết hoặc hình ảnh.

Những tấm biển quảng cáo đó được làm hết sức nổi bật nhằm thu hút khách hàng. Cũng như khách hàng dễ tìm kiếm những địa điểm mà mình muốn tới.

thi công quảng cáo
Biển Quảng Cáo

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau trên thị trường. Tùy vào đặc tính cũng yêu cầu của khách hàng, mà biển hiệu sẽ được làm bằng nhiều loại vật liệu phù hợp.

Nổi bật trong tất cả các loại đó thì inox được xem là một trong những dòng biển hiệu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất vì tính ưu việt của nó.

 

— Xem thêm —

Nhận gia công chữ inox nổi rẻ – Inox Gia Lộc

Lắp đặt biển quảng cáo inox

 

Các Loại Biển Hiệu Inox

Nhìn chung các loại biển hiệu inox hiện nay đa phần đều giống nhau về hình thức bên ngoài hoặc nếu có thì cũng không ảnh hưởng nhiều về chất lượng của chúng . Sự khác biệt của chúng khác nhau ở thành phần cấu tạo nên chúng.

Nổi bật và phổ biến nhất trên thị trường hiện tại gồm 3 loại :

  • Inox 304: là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom. Tỷ kệ % của Niken trong inox 304 tối thiểu là 8%.
thi công quảng cáo inox 304
Inox 304
  • Inox 201: là loại inox nằm trong họ Austenitic (Thép mềm), cùng họ với inox 304. Inox 201 có thành tố Mangan và Nito cao hơn và giảm đi bớt thành tố Niken.
thi công quảng cáo inox 201
Inox 201
  • Inox 430: thuộc loại thép không gỉ Ferritic, có thành phần chính là Crom và Fe, hàm lượng Carbon thấp, không có hoặc rất ít Nikel.
thi công quảng cáo inox 430
Inox 430

Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá thành khá cao. Inox 201 tỷ lệ niken trong thành phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt và tạp chất khác. Do vậy inox 201 và 430 dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an toàn, giá thành của chúng cũng thấp hơn nhiều so với inox 304.

Nhận Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo

Inox rất cứng nên để có được một biển quảng cáo đẹp phải mất rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy việc tìm một đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như giá thành là một trong những vấn đề khó khăn nhất.

Công ty chúng tôi, Inox Gia Lộc tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công inox cũng như thi công biển quảng cáo.

Hệ thống trang bị hiện đại, tiến tiến là một trong những lợi thế để đáp ứng yêu cầu giá thành và chất lượng cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hỗ trợ gia công cho các đơn vị , đối tác. Nhận giao hàng tận nơi các tỉnh thành lân cận Tp.HCM như : Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu và các tỉnh Miền Tây.

 

— Xem thêm —

Cung cấp vật tư inox các loại 304 và 201

Tôn sơn tĩnh điện

 

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *