Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0877 66 00 99
Hotline: 0877 66 00 99

Chữ Tôn Sơn Tĩnh Điện – Inox Gia Lộc

Chữ tôn Sơn tĩnh điện được xem là một trong những kỹ thuật giúp tăng độ bền của các loại kim loại. Vậy quý khách có biết được sơn tĩnh điện là như thế nào, và thực hiện nhằm mục đích gì chưa ?

Hãy cùng Inox Gia Lộc tìm hiểu về công nghệ này nha!

Sơn Tĩnh Điện Là Gì

Sơn tĩnh điện là một loại sơn được pha trộn giữa 3 thành phần. Đó là bột sơn, nhựa lỏng, chất phụ gia kết hợp với điện tích.

công nghệ sơn tĩnh điện
Công Nghệ Sơn Tĩnh Điện

Thực chất là phủ một lớp bột được tích một điện tích ( + ) thông một một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện. Đồng thời vật được sơn cũng được tích một điện tích ( – ) để tạo ra sự tương  tác giữa bột sơn và vật sơn.

Sơn tĩnh điện được phân thành 2 loại :

  • Sơn tĩnh điện khô (dạng sơn bột)
  • Sơn tĩnh điện ướt (pha vào dung môi)

 

— Xem thêm —

Nhận gia công chữ inox nổi rẻ – Inox Gia Lộc

Lắp đặt biển quảng cáo inox

 

Tôn Sơn Tĩnh Điện Có Tốt Không

Có thể nói sơn tĩnh điện được xem là một trong những giải pháp tốt nhất để tăng độ bền của các loại kim loại : sắt thép, sắt mạ kẽm, thép tráng kẽm, hợp kim nhôm, nhựa, inox,…

Tôn Sơn tĩnh điện có độ bám dính tốt lên bề mặt kim loại. Khó bong tróc, màu sắc trung hòa. Có độ sáng bóng, độ bền cao hơn so với sơn dầu, sơn nước thông thường.

 

Bảng So Sánh So Với Các Loại Sơn Khác
Bảng So Sánh So Với Các Loại Sơn Khác

 

— Xem thêm —

Cung cấp vật tư inox các loại 304 và 201

Tôn sơn tĩnh điện

 

Giải Pháp Tốt Cho Việc Quảng Cáo Thương Hiệu

Với kỹ thuật sơn tĩnh điện quý khách sẽ giải quyết được vấn đề về màu sắc phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cụ thể nhất đó là chữ tôn sơn tĩnh điện.

Có thể nói màu sắc chính là thông điệp hàng đầu đê quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Chúng được xem là một trong những thước đo giá trị của logo thương hiệu ngày nay.

sơn tĩnh điện đẹp

Chẳng những thế công nghệ sơn tĩnh điện được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: hàng hải ( cảng,tàu thuyền,phà,…),hàng không (sân bay, máy bay,kho, xưỡng,..),chế tạo xe hơi, xe tải,container, xe gắn máy,… Đến các nghành như phun sơn trang trí nội – ngoại thất, xây dựng nhà máy,xưỡng công nghiệp,nhà dân dụng, …

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc tham khảo các mẫu cửa khác hãy liên hệ với chúng tôi Inox Gia Lộc hoặc bình luận phía dưới bài viết.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *