0877 66 00 99

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox

Biển quảng cáo được xem là một trong những hình thức nghệ thuật hấp dẫn hiện nay. Nó không chỉ mang đến tạo sự hấp dẫn cho khách hàng, mà còn thể hiện được cá tính của những người chủ. Vì thế việc thiết kế, thi công quảng cáo chính là một trong những xu hướng đang được chú ý hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình nghệ thuật này nhé !!!

Biển Hiệu Quảng Cáo Là Gì ?

Biển Hiệu Quảng Cáo là hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả thông qua những tấm biển thể hiện nội dung, thông điệp mà các thương hiệu muốn cho mọi người thấy. Những tấm biển quảng cáo đó được làm nổi bật với những gam màu, họa tiết nhằm thu hút khách hàng.

Nói như vậy không có nghĩa là có bao nhiêu nội dung thì cũng đem bê lên hết trên biển quảng cáo. Cần nên biết mục đích chủ yếu là mang đến cho khách hàng một nội dung dễ nhớ, ấn tượng, dễ nhìn. 

thi công quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau trên thị trường. Tùy vào đặc tính cũng yêu cầu của khách hàng, mà biển hiệu sẽ được làm bằng nhiều loại vật liệu phù hợp. Nổi bật trong tất cả các loại đó thì inox được xem là một trong những dòng biển hiệu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất vì tính ưu việt của nó.

Biển Hiệu Inox Ăn Mòn

Các Loại Chất Liệu Tốt Nhất Hiện Nay

Nhìn chung các loại biển hiệu hiện quảng cáo nay đa phần đều giống nhau về hình thức bên ngoài hoặc nếu có thì cũng không ảnh hưởng nhiều về chất lượng của chúng . Sự khác biệt của chúng khác nhau ở thành phần cấu tạo nên chúng.

Bảng So Sánh Các Loại Vật Liệu Quảng Cáo 
Đặc Điểm Inox Tôn – Sơn tĩnh điện Mica
Giá thành Cao Thấp Thấp
Độ bền. Cao Tương Đối Thấp
Màu sắc Không đa dạng. Đa dạng về màu sắc. Đa dạng về màu sắc.
Kích thước Tùy vào yêu cầu của khách hàng Tùy vào yêu cầu của khách hàng Tùy vào yêu cầu khách hàng
Thời gian gia công 5 Ngày 5 Ngày 5 Ngày
Hình thức
 • Chữ nỗi inox
 • Biển ăn mòn
 • Chữ nổi inox đèn led
 • Chữ nổi tôn
 • Chữ nổi tôn đèn led
 • Chữ nổi mica
 • Chữ nổi inox lồng mica
 • Chữ nổi mica đèn led
 • Hộp đèn hút nổi

 

Trên là những đặc điểm được so sánh giữa các loại vật liệu được tin dùng nhất. Tùy vào kích thước – môi trường – bề mặt lắp đặt thì mỗi loại sẽ có những điểm tốt hơn.

Chữ Tôn Sơn Tĩnh Điện – Inox Gia Lộc

Sự Kết Hợp, Điểm Mạnh Từng Loại 

Vì khả năng bắt ánh sáng tương đối thấp của inox. Nên chúng thường được kết hợp với mica, sự kết hợp này thường được người trong nghề gọi là inox lồng mica. Đây là giải pháp để giải quyết khả năng bắt sáng của inox.

Ngoài ra, vẫn còn một cách để giải quyết vấn đề này là hàng bass chân để lòng đèn led vào trong chữ inox. Tạo khoảng cách của chữ đối với bề mặt lắp đặt, phương pháp này được gọi là hắt sáng dạ chân.

Đối với chữ tôn sơn tĩnh điện, chủ yếu được đặt trước cổng chào của chung cư, xí nghiệp, khu công nghiệp, trên nóc khu chung cư cao tầng. Chính vì thế nó thường được làm với kích thước lớn.

Hầu hết những vật liệu trên đều được kết hợp với đèn led để tạo độ sáng về đêm cho chúng. Số lượng đèn led có trong mỗi bộ thường tùy vào kích thước của mẫu chữ đó. Dựa vào yêu cầu của khách mà các người thợ sẽ tư vấn cho khách số lượng bóng cần để đạt được độ đẹp nhất.

chữ nổi inox đèn led

 

Ngoài sự kết hợp giữa các loại vật liệu chính bên trên với nhau, thì chúng còn được kết hợp với một số loại khác như : alu , fomex , cỏ nhân tạo … Nhưng đây chỉ là những loại vật liệu thường được sử dụng làm bề mặt chủ yếu làm nổi những chữ lên thôi.

Nhận Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo

thi công quảng cáo
Dán chữ cho khách

Việc lắp đặt thi công không phải đơn giản, nó cần phải được thực hiện với một người thợ có con mắt lành nghề.  Một số điều cần chú ý khi thi công quảng cáo :

 • Khoảng cách giữa các từ, các chữ.
 • Thẳng hàng.
 • Vật liệu mặt ốp.
 • Thời gian lắp đặt ( phong thủy).
 • Tùy vào mẫu chất liệu có thể có những cách khác nhau.

Chi phí để có được một mấu biển hiệu cũng không quá cao. Nhưng lợi ích mà chúng mang lại thì vô cùng lớn. Chính vì thế mà quý khách cần phải tìm cho mình những địa chỉ uy tin cũng như là chất lượng. 

Để có được giải pháp tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để tránh bị lãn phí về mặt chi phí. 

Hiện tại công ty Quảng Cáo Gia Lộc, đang cung cấp mọi hình thức dịch vụ cho ngành quảng cáo như :

Thông tin liên hệ:

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc