0877 66 00 99

Tại Sao Inox Lại Được Ưa Chuộng Đến Vậy ?

Như các bạn cũng thấy, thì hiện nay xung quanh chúng ta đi đâu cũng thấy sự hiện diện của vật dụng bằng kim loại hoặc bằng những vật liệu khác. Trong đó tiêu biểu nhất là những vật dùng bằng Inox. Vậy tại sao inox lại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng đến như vậy. Và là một bước tiến của ngành quảng cáo.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi, Inox Nổi Gia Lộc khám phá lý do tại sao Inox lại được ưa chuộng đến như vậy nhé !

Vật Dụng Inox Là Gì ? 

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ ( stainless steel ) là một hợp kim thép, có hàm lượng crôm tối thiểu 10,5% theo khối lượng và tối đa 1,2% carbon theo khối lượng. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chuyên xâu loại vật liệu này thì các bạn có thể vào link này.

Nhìn chung thì các vật liệu inox được sử dụng vào 2 loại inox chính đó là : 304 , 201. Đây được xem là 2 loại vật liệu được các nhà sản xuất sử dụng nhiều nhất.

Trong đó inox 304 có độ bền, độ cứng, chống gỉ sét cao hơn son với 201. Nhưng bù lại thì inox 201 lại có giá thành tương đối rẻ hơn so với 304.

Hiện nay inox được sản xuất với nhiều hình thức khác nhau như :

  • Inox cuộn ( làm chân cho các biển hiệu inox chữ nổi , … ) có độ cao từ : 1mm -> 5mm
  • Inox tấm ( bề mặt cho chữ nổi, lót, .. ) có độ dày từ : 0.5mm -> 2mm
  • Inox V ( ốp vào những điểm giao hình v ,…).
  • Thanh inox.

Mỗi loại sẽ có một kiểu ứng dụng hoặc cách sử dụng khác nhau tùy vào yêu cầu của người mua.

Tại Sao Inox Lại Được Tin Dùng Đến Như Thế ? 

Thép không gỉ, cái tên nói lên tất cả. Độ chống chịu, cứng và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người đã mang chúng trở thành vật liệu hàng đầu của thế kỉ 21.

Dù có độ bền lớn, nhưng lại vô cùng là dễ dàng để làm ra những thứ mà theo yêu cầu của mọi người.

Khả năng chịu nhiệt ở mức độ lớn, thành phần hóa học an toàn không có những chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe là một điểm cộng lớn của inox.

Ứng dụng vào ngành công nghiệp.

Đôi với ngành công nghiệp, các trang thiết bị thường vận hành trong thời gian lâu với cường độ cao đã quá bình thường. Vì thế, yêu cầu về mặt vật liệu trang thiết bị phải vô cùng gắt gao. Độ bền, độ chứng hoặc chống chịu với hóa chất ( một số công ty thực hiện với hóa chất ).

 

Thép không gỉ ra đời đã giải quyết mọi vấn đề mà các nhà công nghiệp cần đến.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở hầu hết mọi nơi như : nhà bếp, kệ, tủ, băng truyền ,…

Bước Tiến Cho Ngành Quảng Cáo Inox

Xuất hiện vào cuối thế kỉ 2000, nhưng hiện nay thì chúng vẫn không ngừng phát triển. Vì thế yêu cầu về chất lượng của chúng cũng phải đi lên theo .  Vậy tại sao là bước tiến của ngành quảng cáo inox ? Câu trả lời vô cùng đơn giản là bền.

Tiếp xúc 24/24 với môi trường, tác động không ngừng của nó là sư cản lớn nhất đối với các vật liệu ngoài trời. May mắn là inox có thể chống chịu được, có thể nói là không thay đổi với việc tiếp xúc với môi trường.

May móc phát triền thì việc gia công inox cũng trở nên vô cùng đơn giản, dể có được một biển hiệu đẹp với nhiều màu sắc, độ bền tốt, hình ảnh đẹp

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần làm biển hiệu quảng cáo inox cho đơn vị, hoặc cơ sở của chính các bạn, thì hay nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

Thông tin liên hệ: