0877 66 00 99

Thiết Kế Gia Công Chữ Inox 3D

đơn vị gia công tại hcm

Công nghệ 3-D đang trở nên gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết từ cuộc sống, công việc, đến những ứng dụng giải trí thường ngày như show truyền hình, chò chơi, game 3-D. Trong đó, ngành quảng cáo hay gia công chữ inox cũng đang dần áp dụng hình thức 3D vào nó. Vậy chữ inox 3-D là gì ??? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghệ thuật quảng cáo này nhé.

3-D Là Gì, Chữ Inox 3D.

Khái niệm 3-D.

3-D là tên viết tắt của từ 3-Dimension (3 chiều). Kỹ thuật 3-D mà người ta vẫn sử dụng một cách phổ biến hiện nay thường đi liền với khái niệm “đồ họa 3D” – tức là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính.

Hình ảnh 3d
Ảnh 3-D của một chú gà

Có thể thấy, ở hình trên khi được thực hiện với phương pháp 3D nhìn chú gà trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Với những đường nét khuôn mặt, biểu hiện cảm xúc, động tác ,… đều khiến cho chúng ta cảm giác chân thật đến từng chi tiết. Loại bỏ đi sự cứng cáp của những mẫu 2D xưa.

Chữ Inox 3-D Là Gì ?

Như những gì đã nói ở trên thì việc tạo chữ inox 3D nhằm mục đích mang đên độ chân thật, ấn tượng cho những biển hiệu quảng cáo. Loại hình quảng cáo này còn được gọi là chữ nổi inox ( chu inox noi ).

chu inox nổi 3d
Hiệu Ứng 3D Vô Cùng Khó Khăn

Hầu hết hiện nay, việc bắt gặp một hình ảnh 3D là vô cùng đơn giản. Nói như vậy không có nghĩa chỉ cần là tạo a một file thiết kết, rồi chỉ đem ra thực hiện theo các quá trình gia công bình thường mà có thể làm được. Với những mẫu thiết kế có nét uốn nhỏ thì nó lại trở nên càng khó hơn bao giờ hết.

Như chúng tôi cũng đã giới thiệu cho các bạn biết quá trình cơ bản để gia công inox. Thì với những chi tiết nhỏ việc đưa đầu hàng ( hàng laze ) vào tương đối là khó khăn. Đó là chưa nói đến việc phải đảm bảo được sự thẩm mỹ cho quý khách.

Khó khăn đến thế, nhưng với những năm kinh nghiệm lăng lộn với nghề, các người thợ lành nghề tại xưởng chúng tôi đã tự tin giải quyết được với nhiều thủ thuật khác nhau. Đây được xem là một trong những điểm mạnh của chúng tôi so với các đơn vị khác.

Lợi Ích Của Nghệ Thuật 3D Mang Lại.

Luôn có rất nhiều những điều thú vị trong không gian 3D, do đó, việc thiết kế chữ 3D chuyên nghiệp cũng mang lại nhiều những ý tưởng độc đáo trong quá trình tạo hình chữ 3D và mang lại nhiều lợi ích thú vụ từ nó:

 • Tạo nên sự sinh động, chân thực cho chữ viết
 • Tạo nên sự độc đáo, cuốn hút người xem
 • Mang cảm giác chuyên nghiệp cho sản phẩm có chữ thiết kế 3D
 • Góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm
 • Hợp xu hướng, phù hợp với nhu cầu xã hội.

Chữ Tôn Sơn Tĩnh Điện – Inox Gia Lộc

Ứng Dụng Thực Tiễn Của 3D Và Chữ Inox 3D 

Thiết kế logo chữ Lexus 3D
Logo Thương Hiệu Lexus 3D – Đẹp – Hấp Dẫn
 • Thiết kế Logo: tạo cảm giác đơn giản nhưng thời thượng, thu hút mọi ánh nhìn cho mọi người.
 • Thiết kế quảng cáo: nổi bật thông tin, thương hiệu, cũng như những sản phẩm mặt hàng của các nhà buôn bán.
 • Phim ảnh, game: xây dựng cảm giác chân thực, gần như có thể chạm được cho quý khán giả đang xem.

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM

Dịch Vụ Thiết Kế Chữ Inox 3D.

 

Ảnh 3D
Hình Ảnh 2 Chú Ngựa Được Làm 3D
 • Thiết kế theo nhu cầu khách hàng đề ra, độc đáo, sáng tạo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động.
 • Cung cấp đầy đủ định dạng file mềm cho khách hàng cần.
 • Tư vẫn hỗ trợ những khúc mắc khó khăn.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Đây được xem là một loại hình nghệ thuật đã đưa ngành quảng cáo đi thêm 1 bước nữa. Việc dễ dàng tạo màu sắc, độ bền cao, không bị gỉ sét đã được giải quyết hoàn toàn.

Trái ngược với những lợi ích chúng mang lại, thì giá thành để có được một bộ chữ này tương đối rẻ. Mức giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, hình ảnh, cũng như độ khó của các chi tiết. Để không phải dính vào tình trạng phải lãng phí, mất thời gian vào chúng, trước tiên quý khách cần phải tìm hiểu kĩ về nó.

Cũng chính vì điều đó mà chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những dịch vụ của chúng tôi:

Còn gì nữa mà không liên hệ ngay với Inox Chữ Nổi Gia Lôc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !

 

Thông tin liên hệ:

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc