0877 66 00 99

Chữ Nổi Inox Kích Thước Lớn

Chữ nổi inox đã quá quen thuộc với chúng ta hiện nay. Độ bền cũng như mức giá phù hợp đã giúp loại hình quảng cáo này phổ biến hơn. Tùy vào nơi được lắm thì sẽ có những yêu cầu cũng như kích thước khác nhau. Trong đó việc các kiểu chữ phải lắp ở những nơi có độ cao lớn, kích thước to là một trong những trở ngại cho các đơn vị quảng cáo. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình chữ nổi inox kích thước lớn.

Chân Chữ

Với những chữ có kích thước to, và được lắp ở độ cao lớn thì phần chân chữ phải cũng phải có độ cao lớn ( phần tạo độ nổi ).

Hiện nay trên thị trường inox cuộn đã cung cấp đầy đủ kích thước cho các đơn vị. Nhưng vì số lượng đặt hàng với những chữ này ít nên các đơn vị gia công sẽ ít lấy về. Giải pháp tốt nhất là xả nẹp.

cat nep inox

Xả nẹp là quá trình cắt những tâm inox thành những đoạn thẳng theo đúng kích thước của chiều cao của chân. Vì phải dùng đền một tâm inox đầy đủ nên trước khi thực hiện phải trao đổi kĩ càng với khách hàng.

Mặt Chữ

So với chân chữ thì mặt chữ lại đơn giản hơn nhiều. Được gia công hàn dính vào chân chữ nên dù có ở độ cao lớn thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều so với chân chữ.

Thực Hiện Gia Công Chữ Nổi Inox Lớn

Cũng giống như việc gia công chữ có kích thước nhỏ thì phần chữ lớn cũng trãi qua những quá trình như thế.

Với những chữ có nội dung với những phần uốn gắp khúc thì phải cần đền máy uốn.

Như đã nói ở trên thì việc nhận được những mẫu đặt hàng như thế này rất ít, nên hầu như những địa chỉ gia công không trang bị những máy uốn với độ cao lớn như thế .

uon chu inox lon

Gia Lộc là một trong những đơn vị trang bị gia công lớn đã trang bị cho xưởng với những thiết bị máy móc tiên tiến, có thể thực hiện gia công với hầu hết các chữ có độ lớn nhất định.

Chữ Inox Nổi Gia Lộc chuyên cung cấp đền quý khách những dịch vụ như :

Chúng tôi nhận gia công cho các đơn vị trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi trong ngày với những đơn vị, tỉnh thành lân cận HCM như : Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai , Tây Ninh , các tỉnh Miền Tây.

Thông tin liên hệ: