Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0877 66 00 99
Hotline: 0877 66 00 99

Cung Cấp Vật Tư Inox Các Loại

Hiện nay inox được xem là một trong những vật liệu cần thiết nhất trong cuộc sống con người. Với những đặc tính ưu việt, cùng khả năng tồn tại lâu trong trong điều kiện tự nhiên đã biến dụng cụ bằng inox trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế để kiếm được một đơn vị cung cấp vật tư inox cũng là một vấn đề quan trọng.

Vật Dụng Từ Inox
Vật Dụng Từ Inox

Vậy bạn có biết inox là gì và tại sao chúng lại được quan tâm đến vậy, hãy cùng Chữ Nổi Inox Gia Lộc tìm hiểu nhé!

Sơ Lược Về Inox, Vật Tư Hàng Đầu

Inox còn được gọi là thép không gỉ, nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn. Đây là dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10.5% crom, độ ăn mòn của inox có tỉ lệ thuận với hàm lượng crom chứa trong chúng.

Ngoài khả năng chống ăn mòn thì inox còn được biết đến là loại vật liệu có độ cũng, độ dẽo cao hơn rất nhiều cho các loại thép khác.

 

— Xem thêm —

Nhận gia công chữ inox nổi rẻ – Inox Gia Lộc

Lắp đặt biển quảng cáo inox

 

Một số loại Inox nổi bật trên thị trường hiện nay:

Inox 304: được xem là loại inox tốt nhất hiện nay. Chính vì thế mà chúng lại có giá trị cao. Tuy có độ bền không bằng so với inox 201 nhưng bù lại khả năng chống ăn mò lại hơn rất nhiều so với 201 nên trong một số trường hợp thì 304 lại được đánh giá bền hơn rất nhiều.

Inox 201: hàm lượng niken chứa trong 201 khá thấp là nguyên nhân dẫn đển độ ăn mòn thấp hơn 304. Nhưng bù lại, 201 lại có độ bền cao hơn so với 304 rất nhiều. Vì thế 201 đang dần dần chiếm lĩnh trên thị trường.

Inox Tấm 201

Inox 430: chúng có độ ăn mòn kém hơn so với 201, độ bền cũng không bằng so với 201 và 304. Nhưng bù lại giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với hai loại còn lại nên cũng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cung Cấp Vật Tư Inox

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho bạn quý khách những dòng vật tư tốt nhất:

Một số loại vật tư chính được chúng tôi cung cấp :

  • Inox tấm Vàng từ Ø0.6mm đến Ø1.2mm :
Inox Tấm Vàng Các Loại
  • Inox cuộn Vàng từ Ø0.6mm đến Ø1.2mm.
Inox Cuộn
Inox Cuộn Vàng Các Loại

Song song với việc cung cấp vật tư chúng tôi còn nhận gia công chữ nổi inox cũng như lắp đặt các công trình inox liên quan.

Inox Gia Lộc giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành lân cận TP.HCM như : Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh,….

 

— Xem thêm —

Cung cấp vật tư inox các loại 304 và 201

Tôn sơn tĩnh điện

 

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *