0877 66 00 99

Cắt Gia Công Kim Loại Yêu Cầu

cắt gia công kim loại

Để có được những hình ảnh, chi tiết hay những vật dụng được chế tạo từ kim loại thì chúng phải được cắt và gia công theo đúng như quá trình cũng như là bảng thiết kế đưa ra. Chắc hẵng một số bạn khi nghe đến khái niệm cắt gia công kim loại vẫn còn một chút lạ lẫm. Vậy hôm nay, hãy cùng Inox Gia Lộc tìm hiểu về đề tài cắt gia công kim loại theo yêu cầu nhé.

Cắt, Gia Công Kim Loại Là Gì 

Cắt gia công kim loại là hình thức chế tạo hoặc cắt các tấm kim loại đơn sơ thành những hình ảnh, chi tiết , chữ cái,… hay những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Tùy vào những vào các bản vẽ kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm có nội dung hoặc chi tiết theo những gì đã đưa ra.

gia công inox
Gia Công Inox

Hầu hết, hiện nay khi các sản phẩm đến tay khách hàng đều phải trải qua giai đoạn gia công. Quá trình bao gồm hai hình thức chính đó là thủ công và máy móc.

 • Phương pháp máy móc : được chạy trên việc xử lý CNC ( máy tính) nên độ chính xác, thẩm mỹ và thời gian sẽ nhanh hơn.
 • Phương pháp thủ công : phương pháp này cần phải có trực tiếp bàn tay con người, các người thợ. Sử dụng các công cụ cơ bản để tạo ra những nét cắt cho vật liệu mình muốn. Chính vì thể độ chính xác sẽ không được cao lắm.

Quy Trình Cắt Gia Công Bằng Máy CNC Laser

cắt gia công chữ inox
Máy Cắt Inox

Xin giới thiệu với quý khách quy trình gia công của chúng tôi:

 • Bước 1: Chuẩn bị thiết kế

  • Nhận bản thiết kế và lắng nghe các yêu cầu của khách hàng. Mẫu thiết kế sẽ được kỹ thuật công ty xem xét, sữa đổi, điều chỉnh. Cuối cùng sẽ được thảo luận với khách hàng để được kết quả tốt nhất.

 • Bước 2: Lựa chọn nguyên liệu

  • Dựa vào file maket lựa chọn đúng nguyên liệu. Đặt lên máy, canh chỉnh ngay ngắn.

 • Bước 3: Cấu hình các thiết lập máy cắt laser

  • Các kỹ thuật viên điều chỉnh sức về tốc độ, chỉ số tốc độ, độ sâu của nét cắt theo bảng thiết kế.

 •  Bước 4: Tiến hành gia công cắt laser sản phẩm
  • Kiểm tra lại vị trí đặt vật liệu. Tiến hành cho máy chạy mổ phỏng, tránh những sai lệch đáng có. Sau đó cho máy chạy cắt.

 

Ứng Dụng Trong Ngành Quảng Cáo 

Biển hiệu, poster, banner ,… là một trong những bộ mặt của một đơn vị kinh doanh. Chính vì thế các đơn vị, cá nhân, tổ chức thường phải đảm bảo được bộ mặt thương hiệu của mình phải thật sự thu hút nhất.Như vậy cũng có nghĩa là yêu cầu về thẩm mỹ, nội dung của chúng được đặt lên hàng đầu.

Đó cũng là lý do tại sao, ngành quảng cáo lại cẩn phải trãi qua quá trình gia công kỹ lưỡng để có được kết quả tốt nhất. Không những thế, vấn đề kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị cũng là một trong yêu cầu cần thiết.

chu inox noi

So với việc gia công thủ công thì gia công máy móc thường được ưa chuộng nhiều hơn. Việc được vận hành máy móc đảm bảo có được những nét cắt chính xác, thẳng và đẹp hơn so với cắt tay thông thường.

Một số hình thức quảng cáo được mọi người tin tưởng lựa chọn hiện nay:

Gia Công Chữ Inox Mạ PVD Rẻ Tại TPHCM

Đơn Vị Cắt Gia Công Kim Loại Uy Tín

Kim loại được xem là một trong những vật liệu có độ cứng lớn, giá thành tương đối cao. Chính vì thế để cắt một tấm kim loại theo yêu cầu, ý muốn của khách hàng cần phải cần đến máy móc. Trong đó phương pháp cắt laser được các nhà gia công tin tưởng nhất.

Xưởng gia công chữ nổi inox
Xưởng gia công chữ nổi inox

Nhưng để có được một hệ thống cắt laser thì buộc các nhà gia công phải bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ. Inox Gia Lộc, một trong những xưởng gia công kim loại được đầu tư kỹ lưỡng về mặt máy móc cũng như nhân sự.

Với yêu cầu lợi ích cho khách hàng là trên hết. Chúng tôi đã đặt ra những tiêu chí như:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm
 • Tốc độ gia công nhanh chóng theo đúng tiến độ theo cam kết
 • Hệ thống, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao
 • Trực tiếp sản xuất nên giá thành gia công luôn cạnh tranh nhất thị trường
 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, phục vụ khách hàng tốt nhất
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24

Còn chằng chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay ạ !

Thông tin liên hệ:

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox