0877 66 00 99

Chất Liệu Nền Cho Chữ Inox

Chữ tôn sơn tĩnh điện

Chữ inox nổi là một trong loại biển quảng cáo tốt nhất hiện nay. Xét về độ bền, độ sáng, cũng như giá thành phải chăng thì inox được đánh giá tốt nhất. Vì thế việc gửi gấm thương hiệu bằng loại biển này là không bao giờ sai cả. Khung biển hiệu cho chữ inox cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm đến. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại chất liệu, kiểu mẫu cho biển quảng cáo nhé.

Khung Biển Hiệu Bằng Thanh Kim Loại.

Khung sẽ được đan nan từ nhiều loại chất liệu khác nhau như tôn hoặc inox tùy vào yêu cầu của khách hàng. Những thanh nan được kéo dài cho đến bằng kích thước của bảng hiệu. Hạn chế việc nối các thanh lại với nhau, sẽ ảnh hưởng để thẩm mỹ cũng như những điểm dễ gãy cho chúng.

biển hiệu quảng cáo sắt

Thường thì mấu khung này được làm với biển hiệu có hình vuông hoặc chữ nhật phũ lên một lớp sơn tĩnh điện. Sau đó được sơn lại với lớp sơn màu theo nhu cầu của khách hàng. Lớp sơn tĩnh điện sẽ đảm bảo sự bong tróc hay phòng rộp lên.

Khung Biển Hiệu Tôn. 

Ưu điểm của loại biển hiệu này cũng giống như biển hiệu trên đó là có độ bền tương đối cao. Dễ dàng thấy được độ bền của chất liệu này là được sử dụng để làm máy nhà.

Ngoài ra tôn cũng có giá thanh tương đối rẻ, nhẹ, dẻo thuận tiện cho việc gia công lắp đặt nhanh chống.

Ngoài ra, đối với biển tôn thì có thể đáp ứng được hầu hết được mọi kích thước, không phải nhiều đoạn chấp vá, ảnh hưởng đển độ bền chúng.

Biển Hiệu Alumium

Alumium là một vật liệu hợp kim nhôm với nhựa tổng hợp, bề mặt được phũ bằng lớp sơn tĩnh điện.

Chúng tôi đã có một bài viết về sự kết hợp giữa inox và alu nếu các bạn chưa đọc thì hãy click vào bài viết này nhé : Biển hiệu alu chữ inox nổi.

Biển Inox Chữ Nổi Nền Cỏ

Loại biển này thông thường được sử dụng để trang trí nội thất cho các đơn vị chuyên làm đẹp như : spa, nail, mỹ phẩm ,….

So với các chất liệu khác thì loại này có độ bền có thể không bằng. Những ngược lại thì tính thẩm mỹ của loại này thì cao hơn so với các loại khác.

Một vài chú ý với loại biển hiệu nền cỏ.

 

Bên trên là một số loại biển hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công chữ nổi inox cho các đơn vị quảng cáo trên toàn quốc. Nhận giao chữ cho đối với các cửa hàng, cơ sở nằm ở các tỉnh thành lân cận thành phố HCM như : Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai,….

Thông tin liên hệ: