0877 66 00 99

Chữ Inox Vàng

Chu inox vang là một trong những loại chữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng có thể được sử dụng vào tất cả những nơi khác nhau. Dễ dàng kết hợp được với tất cả các màu sắc. Vậy hãy cùng chúng tôi, Chữ Inox Nổi tìm hiểu về loại chữ này nhé

Các Kiểu Chữ Inox Vàng

Hay còn được goi là chu inox mạ vàng. Cũng như các loại inox khác thì mẫu inox này cũng được chia làm 2 loại : inox vàng gương ( bóng ), inox vàng xước. Nhìn chung 2 loại này được có thể dễ dàng ứng dụng được vào nhiều thứ.

Inox vàng gương: là những tấm inox 304 được lựa chọn kĩ càng đem đi phũ một lớp màu vàng gương sáng bóng. Được phũ một lớp titan, crom và nhũng hóa chất chuyên dụng khác tăng độ bóng lên 8k. Sau đó được đem đi hấp chân không.

inox vang guong

Inox vàng xước : trái ngược với sự bóng bẩy trên, thì loại inox này mang lại sự tinh tế hơn. Tạo cảm giác hiện đại, bắt mắt hơn rất nhiều.

Ứng Dụng Của Inox Vàng.

Thường được dùng cho những mục đích sau :

  • Trang trí nội thất.
  • Cắt chữ quảng cáo chu inox vàng, biển inox ăn mòn.
  • Làm biển số nhà, công ty.
  • Làm mặt ốp.
  • Làm khung, đường bao cho các thiết kế.

Đơn Vị Gia Công Inox Vàng.

Công ty Gia Lộc, chuyên cung cấp những dịch vụ, vật dụng dành cho ngành quảng cáo. Kinh nghiệm gia công lâu năm, hệ thống máy CNC công nghệ cao đảm bảo sẽ không khiến quý khác hàng thất vọng.

báo giá chữ nổi inox

Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận gia công cho các đơn vị quảng cáo trên toàn quốc. Hỗ trợ gửi hàng, giao xe đến tận nơi. Đồng thời các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Long An, Tây Ninh , Đồng Nai , …. chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong ngày .

Một Số Mẫu Biển Inox Vàng Đẹp 

Chữ số nhà inox vàng xước

 

biển ăn mòn gia lộcBiển công ty ăn mòn

Vách ngăn trang trí nội thất.

Chữ Inox nổi quảng cáo chu inox vang.

 

 

Thông tin liên hệ: