0877 66 00 99

Chu Inox Xanh

Chu inox xanh đang là một trong những mẫu màu inox hot nhất hiện nay. Màu xanh mới lạ, bắt mắt tạo nên sự mới mẻ cho người nhìn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu inox này nhé!

Inox Xanh Là Gì 

Được xử lý với công nghệ pvd tiên tiến, tạo một lớp phũ màu xanh nổi bật cho những tấm inox. Giống với inox vàng, inox xanh cũng dược chia làm 2 loại : inox xanh gương ( bóng), inox xanh xước.

Inox xanh gương : mang đến độ bóng, phản lại ánh sáng. Tạo cảm giác mới mẻ cho các thiết kết.

inox xanh

Inox xanh xước : sự tinh tế, sang trọng là những gì khi nhắc đến những mầu inox xước.

inox xanh xuoc

Ứng Dụng Inox Xanh

Là một trong những mẫu màu inox mới được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Việc ứng dụng mẫu inox này vô cùng được chú ý.

Chất liệu inox thường được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Từ các vật dụng hàng này, đến các vật dụng trang trí, thậm chí là những thiết bị cần độ bền cao cũng được sử dụng bằng inox.

Mẫu trang trí inox xanh

Việc xử lý gia công các loại inox cũng tương đối giống nhau. Chính vì thế nên có thể thấy chúng có một số ứng dụng tương đối giống nhau.

Nếu như bạn đang có nhu cầu gia công hoặc tạo những chi tiết trang trí với loại inox xanh này thì hãy liên hệ ngay với Inox Chữ Nổi Gia Lộc nhé. Dịch vụ gia công inox, cung cấp chất liệu inox với giá siêu rẻ.

Một Số Mẫu Inox Xanh Phổ Biến.

Ngoài mẫu  trang trí trên cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu phổ biến nhé :

chu noi inox xanh duongChu noi inox xanh duong

bien inox xanhBiển dán tường

Thông tin liên hệ: