0877 66 00 99

Chữ Nổi Kim Loại

chữ nổi inox kim loại

Ngày nay công nghệ phát triển thì việc gia công, cũng như chế tác các vật liệu bằng kim loại đã dễ dàng hơn nhiều. Vì thế việc áp dụng kim loại vào các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày đã trở nên phổ biến hơn. Trong đó ngành quảng cáo, biển hiệu chữ nổi là một trong những ngành cần đến kim loại nhất.

Hãy cùng Chữ Nổi Gia Lộc tìm hiểu một số loại kim loại phổ biến trong nghành quảng cáo nhé!

Quảng cáo chữ nổi kim loại là gì 

Đây là hình thức tạo đổ nổi, 3D cho những loại vậy liệu kim loại. Chủ yếu là nâng cao sự chân thật, hấp dẫn cho quý khách hàng thi nhìn vào. Và đây cũng được xem là tiêu chí hàng đầu cho ngành quảng cáo.

Chữ Nổi Inox 

Inox đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người hiện nay. Xét về độ bền của loại vật liệu này thì không có loại vật liệu nào có thể thay thế được.

chu inox noi

 

Như các bạn cũng đã biết thì biển quảng cáo chủ yếu được lắp đặt ở ngoài trời. Chính vì thế việc phải chịu tác động của nắng mưa, sự thất thường của mẹ thiên nhiên là liên tục. Và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến chỉ có inox mới có thể đáp ứng được cái lý do bên trên.

Nhưng cũng có một sô trường hợp thì nó cũng được lắp ở bên trong những toàn nhà, văn phòng. Và để giảm đi chi phí thì chúng sẽ được kết hợp với một số vật liệu khác, điển hình như mica.

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc

Chữ Nổi Tôn Sơn Tĩnh Điện – Chữ Nổi Kim Loại

So với inox thì tôn có thể nói là có độ bền không bằng được. Nhưng với công nghệ sơn tĩnh điện thì nhược điểm trên đã được giải quyết. Chữ tôn có kich thước tương đối lớn, vì thế thông thường chữ tôn được lắp đặt tại các toàn nhà chung cư, hay các nơi triển làm có quy mô lớn.

chu ton son tinh dien

Cũng giống với inox, chữ tôn cũng được kết hợp làm với mica để loại bỏ đi sự khô cứng, đơn điệu của nó. Ngoài ra khả năng bắt sáng của mica chính là điều mà loại chữ bằng tôn này cần.

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM