0877 66 00 99

Led và Alumium, biển quảng cáo nào tốt hơn

tôn long mica

Sử dụng biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox đèn led và alumium? Đây là điều mà rất quý khách hàng băn khoăn và thắc mắc khi lựa chọn hình thức và loại biển quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm biển quảng cáo, Gia Công Chữ Inox Gia Lộc sẽ giúp bạn tìm ra loại biển quảng cáo thích hợp nhất cho mình.

Đặc Điểm Của Từng Loại Biển Hiệu Chữ Nổi Inox

Hai loại biển thông dụng nhất hiện nay là biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox đèn Led và biển Alumium.

Mỗi loại biển sẽ có những ưu điểm phù hợp nhất cho hình thức kinh doanh của mỗi công ty.

Biển Hiệu Đèn Led

Nếu bạn thiên về các hoạt động kinh doanh về ban đêm hoặc cần ánh sáng, sự thu hút khách hàng về đêm cũng như phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng cáo đèn Led là phù hợp nhất.

Led Và Alumium
Biển Hiệu Đèn Led

Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển quảng cáo này sẽ giúp bạn hấp dẫn và thu hút khách nhanh chóng. Sẽ rất hút khách hàng đến cửa hàng ăn đêm của bạn với biển quảng cáo đèn Led cùng Slogan độc, lạ mang phong cách của chính cửa hàng. Bên cạnh đó biển đèn Led cũng phù hợp với các dịch vụ và biển của hàng, cửa hiệu.

Biển Hiệu Alumium

Đối với biển quảng cáo Alumium, thường được dùng làm biển công ty, biển quảng cáo, ốp mặt tiền nhà cao tầng.

Chất liệu nhôm Alumium trong nhà cũng có thể dùng lắp đặt biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng về sức bền và chịu đựng sẽ không tốt bằng nhôm Alumium ngoài trời.

Biển Hiệu Alumium
Biển Hiệu Alumium

Vì vậy bạn nên lựa chọn biển quảng cáo Alumium nhôm ngoài trời vừa toát lên được sự sang trong, lịch sự nhưng lại không hề cầu kỳ và phức tạp.

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc

Đơn Vị Uy Tín Về Biển Hiệu Quảng Cáo Đèn Led Và Alumium.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn loại hình thức biển quảng cáo nào. Hay là một công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với Chữ Inox Nổi Gia Lộc – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế tư vấn làm biển hiệu quảng cáo đèn led.

thi công quảng cáo
Thi công quảng cáo

Liên lạc với Chữ Inox Nổi Gia Lộc ngay để tư vấn. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Một số dịch vụ tiêu biểu tại Chữ Nổi Inox Gia Lộc :

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM