0877 66 00 99

Một Số Mẫu Chữ Đẹp Làm Biển Quảng Cáo

font

Như chúng ta cũng đã biết, thì biển hiệu quảng cáo là nơi để mang lại sự thu hút cũng như hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì thế những nội dung, thông điệp cũng như là hình ảnh trên biển quảng cáo là một trong những thứ mà chúng ta cần phải suy nghĩ nhiều nhất. Khi có được nội dung thì phần còn lại là phải tìm kiếm được hình ảnh , mẫu chữ đẹp màu sắc phù hợp nhất cho biển quảng cáo. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mâu chữ ( font ) được mọi người yêu thích nhé.

Helvetica

Là một font chữ sans-serif tuyệt vời, đơn giản và dễ dọc. Có thể thấy font chữ này được sử dụng rất nhiều, đi đâu cũng có thể thấy. Vì S đơn giản cũng như mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng nên chúng việc sử dụng chúng cũng là đều bình thường.

font

Trajan

Font chữ thường được sử dụng trong cái poster phim.

Bodoni

Sự tương phản giữ các nét của font chữ này mang lại cảm giác mới mẻ cho mọi người. Sư chuyên nghiệp là điều thấy đầu tiên ở font chữ này.

mẫu chữ đẹp cho biển quảng cáo

Monotype Curvova

Sẽ là một sự thiếu sót khi không nhất đến font chữ này trong danh sách này.

chữ đẹp quảng cáo

Myriad

Bạn có thể cảm thấy độ dốc nhẹ nhàng của các nét chữ ở loại mẫu chữ đẹp này. Đây được xem là một trong những font chữ đơn giản nhưng lại tuyệt vời trên các biển hiệu.

mẫu chữ đẹp quảng cáoAmerican Sans

Một cái tên mẫu chữ đẹp huyền thoại trong nghành thiết kế.

mẫu chữ đẹp quảng cáo

Trên là một số những font chữ được đánh giá là một trong những font chữ đẹp đối với biển hiệu. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu chữ inox nổi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế cho mình một file bảng hiệu đẹp nhất nhé.

Thiết Kế Gia Công Chữ Inox 3D

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM