0877 66 00 99

Nhận Cắt Phôi Inox Theo Mẫu

Nếu nói về inox thì chúng ta đã quá quen thuộc về loại chất liệu này rồi. Việc có thể tìm kiếm thông tin cũng như những ưu nhược điểm cũng vô cùng đơn giản với thời kì công nghệ 4.0 như ngày nay. Chắc hẳn vậy để gia công cắt phôi inox phải làm như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình đó nhé.

Những Điều Cần Biết Về Cắt Phôi Inox

cắt phôi inox
Máy cắt phôi inox cnc

Inox có độ cứng lớn nên việc cắt inox phải được thự hiện trên hệ thống máy cắt CNC. Ngoài ra, để có thể giải quyết được những vấn đền xảy ra thì cũng cần phải có mội đội ngũ nhân viên vận hành chuyên nghiêp.

Một điều cần phải chú ý đến nữa là mẫu thiết kế. Vì có những mẫu thiết kế với những đường nét, chi tiết nhỏ, hẹp sẽ rất khó cho việc cắt. Chính vì thế trước khi nhận làm cho quý khách, những mẫu thiết kế sẽ được chúng tôi xem xét, đánh giá, trao đổi với khách hàng để tránh những tình vấn đề không hay.

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc

Công Nghệ Cắt Phôi Inox Bằng Laser 

Để có được những nét cắt inox chính xác, đẹp thì inox phải được cắt bằng công nghệ laser.

Cắt laser mang lại nhiều hiệu quả hơn như : chất lượng, tốc độ và năng suất gia công nhanh hơn so với thủ công. Ngoài ra yêu cầu về độ chính xác khi cắt phôi inox rất cao, nếu như được cắt gia công bằng các công nghệ khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và thời gian.

inox noi dep

Chính vì thế yêu cầu thiết yếu đầu tiên để giữa được những đường nét theo mẫu là cần phải có hệ thống máy cnc. Vì chỉ có cnc mới có thể đáp ứng được những đường nét một cách chính xác nhất. Trong đó, chúng tôi công ty Chữ nổi inox là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công inox.

Một số dịch vụ tiêu biểu tại xưởng chúng tôi :

  • Chữ nổi inox màu.
  • Tôn sơn tĩnh điện.
  • Biển ăn mòn inox.
  • Thi công lắp đặt quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM