0877 66 00 99

Quy định chung về lắp đặt và thiết kế biển inox ngoài trời

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox rẻ ngoài trời chỉ được thiết kế và lắp đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo ngoài trời là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Hầu như đi đâu chúng ta cũng bắt gặp các biển quảng cáo đó. Có một điều dễ nhận thấy nhất là mỗi biển quảng cáo inox ngoài trời có thiết kế, nội dung , vị trí đặt để… khác nhau.

Chính vì sự xuất hiện ngày càng nhiều và đang dạng của biển quảng cáo ngoài trời như hiện nay mà Nhà nước có những ban hành, quyết định chung thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo.

 

Quy định chung về lắp đặt và thiết kế biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox giá rẻ ngoài trời

Biển Hiệu Chữ Nổi Inox Rẻ
Biển Hiệu Chữ Nổi Inox Rẻ

1. Nội dung

– Tên cơ quan chủ quản trực tiếp, nếu có;

– Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp;

–  Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã;

– Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ);

– Địa chỉ giao dịch, số điện thoại, nếu có;

– Trên biển quảng cáo được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

2. Chữ viết

Khoản 2 điều 18 luật quảng cáo 12/2012/QH13 quy định: Trong trường hợp sử dụng cả tiếng Việt, tiếng nước ngoài trên cùng một sản phẩm quảng cáo thì khổ chữ nước ngoài không được quá ba phần tư khổ chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt.

Đối với biển quản cào ngoài trời của công ty phải có đủ các thông tin: Tên công ty đầy đủ, số mã số thuế, địa chỉ trụ sở chính, số điện thoại liên hệ, loại hình doanh nghiệp

3. Kích cỡ biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời kích cỡ từ 20m2 đến 40m2 đã thuộc đối tượng phải xin phép trước khi treo. Do đó các bạn cần đặt biển kích cỡ vừa phải để tránh phải xin giấy phép.

Gia Công Chữ Inox Mạ PVD Rẻ Tại TPHCM

4. Vị trí đặt biển

– Biển hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của doanh nghiệp.

– Mỗi doanh nghiệp chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh.

– Doanh nghiệp chỉ được viết và đặt 1 biển hiệu ngang và không quá 2 biển hiệu dọc.

Biển Hiệu Quảng Cáo Inox

Có thể thấy việc lắp đặt biển hiệu quảng cáo thật sự không đơn giản. Ngoài việc phải tuân thủ theo những quy định của nhà nước thì vấn đề chi phí và thời gian cũng ảnh hưởng rất lớn việc thi công một biện hiệu quảng cáo.

Inox Gia Lộc, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những cải tiến về trang thiết bị sẽ đảm bảo giúp cho quý khách hàng có được những biển hiệu ưng ý nhất.

Là một đơn vị tiên phong, chúng tôi tự tin trong việc gia công inox cũng như thực hiện những công trình thi công biển quảng cáo cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox

Thông tin liên hệ: