0877 66 00 99

Phân Biệt Inox Thật Và Giả – Chữ Inox Nổi Gia Lộc

inox 304

Vật liệu inox đang ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất trên thế giới. Giá trị kinh tế của loại vật liệu này cũng vô cùng lớn. Chính vì điều này mà đã xuất hiện nhiều loại hình thứ giả mạo xuất hiện. Vậy các nhà tiêu dùng có biết cách phân biệt đâu là inox thật và đâu là inox giả chưa. Cùng chúng tôi, Chữ Inox Nổi Gia Lộc tìm hiểu đâu là cách phân biệt những loại inox nhé!

Phân biệt inox thật và inox giả – Chữ inox nổi Gia Lộc.

Có rất nhiều cách cơ bản để phân biệt được đâu là loại inox thật và đâu là loại inox giả.

Mặc dù inox được xem là một trong những vật liệu có độ bóng cao, nhưng khi đem so sánh với inox giả thì inox thật là có màu sáng hơi nhờ nhợ.

Ngoài ra, với việc inox thật có phản ứng vời từ tính thấp nên chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra được đâu là thật và đâu là giả.

phân biệt inox thật giả
Phân biệt inox thật giả

Nhìn chung inox giả được chế tạo từ các loại kim loại như : sắt , thép , tôn cứng, … Được mạ bên ngoài bằng một lớp niken và crom mỏng, nên việc khi gặp nam châm lực hút của nó sẽ mạnh rõ rệt hơn với inox thật.

Sử dụng axit cũng là một trong những cách để phân biệt 2 loại inox này. Dễ dàng thấy inox mạ sẽ chuyển màu đen sì ngay khi tiếp xúc với axit, còn inox thật thì vẫn không có sự thay đổi gì hết.

Inox chất lượng cũng ngày trở nên hiếm !

Về cơ bản inox được cấu tạo từ các thành phần: Sắt , carbon, crom , niken, mangan, molypden , … . Trong đó niken được xem là một trong thành phần đặc biệt nhất của chúng.

Vì giá thành của niken rất đắt nên một số nơi người ta thường thay chúng bằng mangan. Nhưng cũng chính vì thế mà làm giảm đi độ chóng gỉ của inox.

Có thể nói, cách duy nhất để phân biệt chính xác là sử dụng máy móc để phân tích thành phần có trong chúng.

quảng cáo biển hiệu inox
Quảng cáo biển hiệu inox

Sự chênh lệch về tính chất vật lý, nhất là về độ bền là một trong những tiêu chí hàng đầu của ngành vật dụng đời sống. Từ những vật dụng trong gia đình, đến những vật dụng ngoài trời cũng có sự xuất hiện của inox.

Chẳng những thế, các ngành công việc năng nhọc với cường độ cao thì nó cũng được sử dụng rất nhiều. Trong đó ngành quảng cáo là một trong những ngành được xem sử dụng inox nhiều nhất.

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *