0877 66 00 99

Quy Trình Gia Cong Chu Noi Inox

xuong gia cong chu inox re

Để có được một biển quảng cáo chu noi inox đẹp phải trải qua nhiều quy trình sản xuất, gia công vô cùng khó khăn. Vậy bạn có biết được phải trải qua bao nhiêu quá trình gia công chữ inox thì mới ra được một sản phẩm hoàn chỉnh chưa. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình gia cong chu noi Inox re nhé!

Gia Cong Chu Noi Inox Re – Quy trình hình thành một biển quảng cáo inox.

1.Thiết kế

Là một trong công đoạn vô cùng quan trọng nhất, vì đây sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sự hấp dẫn đối với khách đi đường.

thiết kế chữ nổi inox
Thiết Kế Chữ Nổi Inox

Tùy thuộc vào yêu cầu về màu sắc, kích thước, kiểu chữ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thiết kế mô phỏng trên Corel hoặc một số ứng dụng khác rồi gửi đến cho khách. File thiết kế sẽ được trao đổi và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng đồng ý.

Thiết Kế Gia Công Chữ Inox 3D

2. Cắt chữ theo bảng thiết kế bằng công nghệ leser.

Dựa vào bảng thiết kế đã được trao đổi và thông nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cắt inox bằng công nghệ leser.

Gia Công Inox Giá Rẻ
Máy cắt công nghẹ laser3. Uốn chữ inox.

Công đoạn này chúng ta tạo ra độ nổi của chữ. Inox được gia công trên hệ thông máy và công nghệ mới tạo ra những đường nét chính xác nhất.

máy uốn chữ nổi inox
Uốn chân chữ nổi inox.

Tại Inox Gia Lộc, chúng tôi có thể tạo được những khuôn chữ có độ cao lên đến 30cm, độ dày 2 li. Hiện tại công nghệ này là tiên tiến nhất trên thị trường. Có thể gia công cho các công trình ở độ cao lớn.

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox

4. Hàn Gia Cong Chu Noi Inox Bằng Công Nghệ Laser.

Đây là bước kết hơp 2 bước trên lại với nhau. Inox sau khi được cắt và uốn thì chúng ta sẽ tiền hành hàn lại để tạo 1 chữ hoàn chỉnh.

Hàn chữ nổi inox
Hệ thống máy hàn chữ nổi Inox

Để có được một khung chữ cứng, chất lượng, tồn tại trong một thời gian lâu thì việc hàng phải được thực hiện với những người thợ có kinh nghiệm trong nghề.

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox

5. Vào Mút, Tạo Độ Bám Cho Chữ.

Là quá trình tạo độ bám cho các chữ cái khi được lắp đặt vào biển quảng cảo. Mút được cắt gia công bằng phương pháp thủ công.

 

làm chữ nổi inox thủ công
Làm Chữ Nổi Inox Thủ Công

Biển Hiệu Inox Ăn Mòn

6. Vệ Sinh, Đóng Gói Chu Noi Inox Hoàn Thành.

Bước cuối cùng khi hoàn thành xong chữ ta phải vệ sinh lại. Để chống trầy xước chữ ta dùng bọc cuốn kín lại để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ được sáng bóng, sạch đẹp.

Để tăng thêm phần thu hút cho bảng hiệu quảng cáo hay nhấn mạnh vào nội dung chữ nổi ta có thể kết hợp thêm hệ thống đèn Led để tạo điểm nhấn và sự lấp lánh cho bảng hiệu nhất là vào ban đêm.

Trên đây là toàn bộ quá trình để gia công, cũng như tạo ra một bộ chu noi inox.

Thông tin liên hệ:

 

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM