0877 66 00 99

Thi Công Biển Hiệu Nhanh Tại TP HCM

gắn lắp đặt quảng cáo

Để có được một biển hiệu quảng cáo ưng ý ngoài việc xay dựng ý tưởng thì chúng ta còn phải cần tìm được một đơn vị thi công quảng cáo chuyên nghiệp nữa. Vậy tại tphcm bạn đã biết được một đơn vị nào thi công biển hiệu hcm chất lượng hay uy tín chưa.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình nhận thi công biển hiệu tphcm.

Quy Trình Thi Công Biển Hiệu HCM.

Việc thi công phải trải qua nhiêu công đoạn cũng như các bước cơ bản để hoàn thành. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước khác nhau. Nhưng nhìn chung việc thi công đều trải qua những bước cơ bản như:

thi công biển hiệu tphcm
Thi công biển hiệu HCM

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin

Để có được một biển hiệu ưng ý cho khách hàng, thì trước tiên chúng tôi phải biết được những yêu cầu của khách hàng. Nội dung, màu sắc cũng như là kích thước của biển hiệu.

Bước 2 : Đo đạc, khảo sát công trình.

Việc đo đạc, khảo sát là một trong những vấn đề quan trọng. Vì tùy theo từng loại môi trường sẽ có những loại vật liệu khác nhau phù hợp.

Bước 3 : Nhận thông tin, thiết kế, báo giá

Sau khi khảo sát xong, các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách hàng những hướng giải quyết tốt nhất.  Tiếp theo đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ gửi về thông tin về cho nhân viên thiết kế.

Các bạn thiết kế sẽ thực hiện thiết kế theo như yêu cầu cũng như thông tin đã được cung cấp từ đội ngũ kỹ thuật. File thiết kế sau đó sẽ được gửi cho khách hàng kiểm tra, thay đổi cho đến khi ưng ý nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt cho quý khách. Khách hàng sẽ quan sát và đưa ra những hướng giải quyết cho những tình huống trở ngại nhất.

Bước 5 : Nghiệm thu, bàn giao khách hàng.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại một lượt về sự chắc chắn, chất lượng sản phẩm. Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các bước khi tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn quan tâm hay liên hệ ngay cho chúng tôi!

Một số dịch vụ tiêu biểu tại Chữ Nổi Inox Gia Lộc :

Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Một trong những đơn vị có dịch vụ tốt cùng giá thành rẻ. Chúng tôi sẽ cho bạn những điều bạn mong muốn.

Gia Công Chữ Inox Mạ PVD Rẻ Tại TPHCM

Thông tin liên hệ – thi công biển hiệu hcm :

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox