0877 66 00 99

Trang Trí Inox Nổi

Với những dòng chữ được làm bằng inox trên biển hiệu thì nó khiến bảng hiệu trở nên nhàm chán. Vì thế việc tăng độ thu hút, hấp dẫn cho khách hàng trên biển hiệu thì một số hình ảnh, chi tiết, hoa vân sẽ biến nó trở nên sinh động hơn. Vậy trang trí inox nổi như thế nào cho đúng và lưu ý khi cần dùng tới chúng.

Những Lưu Ý Về Trang Trí Inox Nổi

Bố cục là một trong những tiêu chí hàng đầu về thẩm mỹ. Việc gây chú ý và thiện cảm cho người xem là vấn đề chính để những chủ kinh doanh bỏ ra số tiền lớn để làm biển. Vậy nếu như bố cục xấu, không hài hòa thì việc để gây cho khách hàng những chú ý trở nên vô nghĩa.

Những chi tiết hình ảnh khi được đứng bên cạnh phần thông tin nội dung phải phù hợp với nhau. Ví dụ : nếu một cửa hàng bán mỹ phẩm, với những thông tin và tên sản phẩm về mỹ phẩm lại để hình 1 chiếc xe tải thì khách hàng còn có thể tin tưởng vào địa chỉ kinh doanh đó nữa không.

 

Màu sắc phải phù hợp với, tạo vẻ nổi bật của thông tin so với phần nền tiến hành lắp đặt.

Ngoài ra, phần nội dung cũng phải được chăm chút tỉ mỉ. Không được quá dài dòng, ngắn gọn nhưng mang lại đầy đủ thông tin cho khách hàng khi đọc được.

Gia Công Chữ Nổi Inox Toàn Quốc

Lựa Chọn Chất Liệu

Chất liệu cũng là phần phải được suy nghĩ trước. Việc lựa chọn chất liệu phù hợp với môi trường sẽ đáp ứng được nhu cầu giá thành làm inox chữ nổi rẻ.

Xã hội phát triển như hiện nay thì có rất nhiều loại chất liệu với nhiều giá thành khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm cần và đủ cho quý khách lựa chọn.

trang trí inox nổi
Trang trí inox nổi

Một số loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay: inox, mica, aluminum, tôn ( tôn sỡn tĩnh điện ) , ….

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi :

  • Chữ nổi inox màu.
  • Tôn sơn tĩnh điện.
  • Biển ăn mòn inox.
  • Thi công lắp đặt quảng cáo.

Thi Công Quảng Cáo – Chữ Nổi Inox

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM