0877 66 00 99

Xưởng Chữ Nổi Inox Quận 12

lam chữ inox rẻ

Chữ nổi inox đã quá quen thuộc với các đợn vị quảng cáo nói chung, hoặc đơn giản là các đơn vị đang muốn làm cho mình một loại biển hiệu đẹp. Và cũng chính vì thế đã không có biết bao nhiêu đơn vị chuyên làm chữ nổi quảng cáo đã xuất hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu xưởng chữ nổi inox quận 12 nhé.

Các Thiết Bị Máy Móc Cần Thiết.

Với sự phát triển của khoa học và kĩ thuật dẫn đến đời sống của con người hiện nay cũng phát triển theo. Yêu cầu về mọi thứ cũng từ đó mà phát triển theo. Mọi sự thay đổi, làm mới điều được chú ý vào cả kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Và đối với nghề quảng cáo thì nó cũng là yêu cầu thiết yêu trên hết.

So với những bất cập về công nghệ kỹ thuật những năm 2000 thì hiện nay các thiết bị chuyên dùng cho ngành cũng đã được phát minh ra. Nhưng giá thành để sở hữu chúng cũng không phải rẻ.

Một số thiết bị cần thiết cho việc gia công quảng cáo :

  • Máy cắt laser CNC.
  • Máy uốn chân chữ.
  • Hàng laser.
  • Máy ăn mòn.

hệ thống máy uốn

 

Hầu hết các hệ thống đều được xử lý bằng công nghệ CNC ( chạy bằng phần mêm máy tính ) để được độ chính xác cao nhất. Công nghệ CNC được xem là một bước tiến lớn để giải quyết vấn đề về sự chính xác.

Thiết Kế Gia Công Chữ Inox 3D

Xưởng Chữ Nổi Inox Quận 12.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cũng như doanh nghiệp nhận gia công inox. Nhìn chung các cở sở điều được trang bị cho mình hệ thống máy móc tiên tiến. Trong đó xưởng gia công kim loại quận 12 Gia Lộc là một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành gia công kim loại.

xưởng gia công kim loại quận 12

Được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến cùng với đội ngú nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo lâu năm.

Máy uốn chữ có độ cao lên đến 10cm chuyên gia công cho các chữ được thi công trên độ cao lớn. Ngoài ra, xưởng với quy mô diện tích lớn dễ dàng thực hiện những chữ có kích thước lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách thi công cũng như lắp đặt biển hiệu các quận trong thành phố. Nhận tư vấn cho quý khách 24/7.

Báo giá thi công cũng như thiết kế file hình ảnh theo đúng yêu cầu khách quý khách đưa ra.

Bảng Giá Chữ Inox Nổi HCM

Thông tin liên hệ: